Công ty TNHH Dược Phẩm TM Quốc tế

19-08-2020

Công ty TNHH Dược Phẩm TM Quốc tế được thành lập vào năm 2016. Là nhà phân phối sản phẩm Dược phẩm, dược mỹ phẩm có chất lượng cao của các nhà máy sản xuất Dược Phẩm uy tín và chất lượng.

Không chỉ hướng tới những thành quả trong kinh doanh, Công ty TNHH Dược Phẩm TM Quốc tế nỗ lực đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượngchất lượng dịch vụ tốt nhất.  

Cùng với những bước đi nhảy vọt của nền kinh tế Việt Nam, TM Quốc tế đã phát triển theo thời gian, ngày càng tăng quy mô cả về chất lượng và số lượng. TM Quốc tế đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình ra các tỉnh thành cung cấp các sản phẩm có uy tín, hiệu quả và độ an toàn cao.

TM Quốc tế trực tiếp phân phối và tiếp thị trên 40 sản phẩm dược phẩm, cung cấp cho các nhà bán sỉ và lẻ trên cả nước. Ngoài ra TM Quốc tế có mối quan hệ thương mại trực tiếp với các bệnh viện và nhiều nhà thuốc lẻ tại khu vực Tp Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác  

Các sản phẩm của công ty đã được thị trường khẳng định bằng chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm. Trong đó các thương hiệu: Siro ho Herix, PEDI KID NEST, các sản phẩm SIEUSAT như SIEUSAT BIỂN XANH ( Người lớn và trẻ em) , nước súc miệng Sieusat SAMIK..., Xuân Sắc Gold, Calcium , Vitamaxx và rất nhiều sản phẩm khác  được người tiêu dùng rất ưa chuộng và được kê đơn chỉ định khá phổ biến.

Mục đích

Tạo ra cho cán bộ, nhân viên công ty môi trường làm việc tốt, cơ hội phát triển và thu nhập cao. Đồng thời thực hiện các trách nhiệm xã hội, phát triển phù hợp với các chuẩn mực văn hóa - đạo đức của người Việt.

Tầm nhìn

Trở thành công ty dược phẩm hàng đầu trong việc kinh doanh, phân phối sản phẩm dược và thực phẩm chức năng. Nghiên cứu và cung cấp cho cộng đồng các sản phẩm phòng và điều trị bệnh kịp thời, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu phòng và điều trị bệnh của cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Là nền tảng và sức mạnh bên trong định hướng cho các hoạt động của TM Quốc tế trong mối quan hệ với khách hàng, đối tác, những người liên quan và trong nội bộ công ty.

Chúng tôi tin tưởng vào: Sự thấu hiểu - Chất lượng - Lòng tin - Lòng nhiệt tình - Tính minh bạch - Trách nhiệm xã hội.

Sứ mệnh

Chúng tôi nỗ lực phấn đấu vì một cộng đồng khỏe mạnh, trong lành và phát triển sức khỏe toàn diện. Xuất phát từ đó, chúng tôi phục vụ khách hàng với sản phẩm có chất lượng cao, đạt độ an toàn cao, đạt được hiệu quả mạnh mẽ trong phòng và điều trị bệnh.